Vì sao in thẻ nhựa giá rẻ lại được thị trường ưa chuộng?

with Không có phản hồi

Hiện nay sự thông dụng trong cuộc sống của thẻ nhựa đã chứng minh được những tiện ích, hiện đại, giá trị vượt trội của loại sản phẩm này. Thẻ nhựa là một vật phẩm không thể thiếu trong nhiều ngành như Giáo dục, Tài chính ngân hàng, Bất động sản, Dịch vụ khách hàng… thực hiện tốt nhiệm vụ của mình chiếc thẻ quen thuộc này ngày càng làm được nhiều hơn thế khi giúp ngành in ấn thẻ nhựa giá rẻ lấn sau vào các ngành kiểm soát, giao thông vận tải, xuất nhập khẩu… đầy tiềm năng.

Những ưu điểm vượt trội của thẻ nhựa

Nếu như trước đây thẻ nhân viên, thẻ ra vào, thẻ học sinh… đa số được in trên giấy, tuy nhiên cách đây vài năm thẻ nhựa xuất hiện đem đến nhiều lợi ích vượt trội như chống rách, hỏng và có thể cảm biến từ thuận lợi cho việc kiểm soát.
Với chất hiệu làm từ nhựa nên các kí tự, nội dung được ép lên rất bền, chịu được các tác động của nước, độ ẩm cao, áp lực vật nặng làm hư hỏng. Nếu bạn in thẻ nhựa sử dụng dành cho nhân viên sẽ rất thuận tiện bởi chi phí thấp mà có thể sử dụng trên 10 năm không phải tốn kém thay hành tháng như thẻ giấy.

 

thẻ vip đẹp
Với thiết kế mỏng, vuông vừa tay cầm, hay cho vào ví tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng. Việc in chữ lên thẻ có màu sắc nhã nhặn, cùng lớp nilon bọc ngoài giữ màu thẻ luôn mới và bền, không bị ngấm nước, bong chóc. Có thể nhận thấy những nét đặc trưng khác biệt của từng loại thẻ, từng ngành nghề khác nhau như trong Ngân hàng việc thiết kế thẻ rất đẹp mắt ưa nhìn, toát một vẻ rất sang trọng quý phái khi người thiết kế phủ lên thể một lớp nhũ vàng, in số tài khoản rất dẽ nhận ra. Còn với các thẻ thông dụng dùng trong việc ra vào thì đơn giản, màu sắc đơn tính, nội dùng nói rõ công dụng thẻ. Tương tự thẻ nhựa sinh viên học sinh hay nhân viên sẽ có ảnh kèm theo nên sẽ không bị nhầm lẫn.

Lợi ích của việc in thẻ nhựa là tính bảo mật cao

Áp dụng công nghệ cao, hiện đại nhất, việc sử dụng các con chip nhỏ gắn dưới lớp nhựa giúp định dạng bằng điện từ tiện lợi. Mỗi một thẻ nhựa chỉ lưu chữ dưới một cá nhân hay vật thể xác định nên rất dễ trong việc kiểm soát nhân viên hoặc vật tư. Do việc mã hóa bảo mật cao cho từng loại máy, vật thể mà lượng thông tin được lưu trữ trong thẻ rất lớn nên sẽ giữ được số liệu, lịch trình ra vào rất nhiều ngày, có khi nhiều năm.

 

Thẻ khách hàng
Tất cả lựa chọn đều có tính bảo mật cao, nhưng được đánh giá cao nhất từ các chuyên gia vẫn là loại thẻ nhựa được gặn một bộ chip. Ngoài việc gắn chip để thực hiện lưu trữ dữ liệu lên thẻ, thì bạn còn có thể lựa chọn kéo từ, gắn mã vạch, mã Barcode, mã Qrcode, gắn chip.
Vì vậy dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại Hà Nội đang đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng, sự phát triển trong thiết kế và kĩ thuật giúp ngành in ấn thẻ nhựa có thể vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply