In thẻ nhựa – Thẻ Nhân Viên giá rẻ tại Hà Nội

with Không có phản hồi

 

Ngày nay,thẻ nhựa được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Ban đầu, có thể bạn chỉ bắt gặp những chiếc thẻ nhựa là thẻ ATM, nhưng giờ đây: vé xe, thẻ thành viên, thẻ nhấm công, thẻ VIP… và không ngoại trừ thẻ nhựa nhân viên.

In thẻ nhựa nhân viên không đơn thuần là vật dụng thể hiện tên, logo công ty, thông tin, hình ảnh nhân viên,… mà nó còn có thể tích hợp những tiện ích hiện đại như trở thành thẻ chấm công, thẻ thang máy, thẻ ra vào,… và đặc biệt in thẻ nhựa nhân viên còn là công cụ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

 

bang-gia-in-the-nhua

 

Thẻ nhựa nhân viên góp phần khẳng định bạn là người lao động đang hoạt động và làm việc chính thức tại một doanh nghiệp, công ty, được hưởng đầy đủ tất cả những chính sách, chế độ cũng như quyền lợi của công ty, doanh nghiệp đó. 

Tiện ích khi in thẻ nhựa nhân viên trong công việc

Thẻ nhựa cho nhân viên (ID) là các loại thẻ đã cụ thể hóa tên, chức danh, hình ảnh của nhân viên… hoặc một số thông tin khác được mã hóa dưới dạng mã vạch, mã Barcode, mã QRcode, dải từ, hoặc con chip.. để có thể tương thích với các thiết bị quản lí hoặc kiểm soát điện tử liên quan ở công ty, doanh nghiệp.

In thẻ nhựa nhân viên sử dụng trong công ty, doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, văn minh của doanh nghiệp.

Sử dụng thẻ nhựa nhân viên các đồng nghiệp dễ dàng liên hệ giao lưu trong doanh nghiệp.

Thẻ nhựa nhân viên kết hợp với chấm công, quản lý ra/vào một cách khoa học và chính xác cho doanh nghiệp. Phòng ngừa những hành vi xấu có thể xảy ra với doanh nghiệp.

Loại hình gia công cho in thẻ nhựa nhân viên tại In Hồng Đăng?

Có thể nói dịch vụ in thẻ nhựa là loại sản phẩm in có nhiều loại hình gia công nhất trong lĩnh vực in ấn, và dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên tại In Hồng Đăng cũng không ngoại lệ.

 

in-the-nhua-3

 

Danh sách các hình thức gia công đa dạng theo từng nhóm thẻ nhựa:

– In thẻ nhựa dập chìm, dập nổi thường thấy ở thẻ ngân hàng, thẻ ATM, thẻ có mã số người dùng, khách hàng.
– Gia công phủ nhũ vàng, bạc, thiếc hay ánh kim lên thẻ, tăng tính thẩm mỹ cho thẻ, thường được đặt gia công ở các loại thẻ cao cấp, thẻ khách hàng VIP.
– Phủ UV, tráng phủ UV – thường sử dụng cho thẻ cao cấp.
– Thẻ từ, thẻ có mã QRcode, Barcode, nhảy số không liên tục, nhảy số liên tục được tích hợp lên các sản phẩm thẻ nhựa cho các nhóm thẻ có thông tin, danh tính của người sử dụng, thẻ ID (thẻ nhân viên).
– Gia công cán màng bóng, màng mờ, tạo độ nhám cho tất cả các loại thẻ.
– Bo góc – do góc của thẻ nhựa rất sắc và nhọn, không an toàn khi sử dụng nên tất cả các dịch vụ in ấn thẻ nhựa đều được gia công bo góc để đảm bảo tính an toàn.
– Đục lỗ: áp dụng cho các loại thẻ nhựa cần treo, gắn vào một vật nào đó. Tùy vào khách hàng có yêu cầu hay không.

In thẻ nhựa nhân viên Hà Nội

 

the-nhua-chat-luong-cao

Với dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên, sản phẩm mà khách hàng nhận được không chỉ mang phong cách đặc trưng và hiện đại, mà còn tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp cũng như văn hóa của doanh nghiệp. Công – nhân viên sẽ cảm thấy tự hào khi mang trên người thương hiệu của chính doanh nghiệp mình làm việc. Hơn thế nữa, thẻ nhân viên sẽ trở thành dấu hiệu để khách hàng, đối tác có thể nhận diện về doanh nghiệp.

In Hồng Đăng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & in ấn, phục vụ hơn 1000 khách hàng trên cả nước, từ cá nhân, tổ chức đến các trường học, bệnh viện, công ty quy mô lớn… Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng luôn là tốt nhất, chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội mà giá thành l;ại cạnh tranh. Sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại In Hồng Đăng, bạn sẽ có sự phục vụ tận tình nhất.
 

Leave a Reply