Biến hóa in túi giấy đa dạng với mọi lĩnh vực đời sống

with Không có phản hồi

 

Thật khó mà tưởng tượng nếu không in túi giấy thì những lĩnh vực ngành hàng sau đây sẽ phải xuay sở ra sao. Bởi thực tế ngày nay, những chiếc túi giấy đủ màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống, trở thành vật không thể thiếu của rất nhiều lĩnh vực.

Đa dạng ngành nghề đều đặt in túi giấy

Mới đây, người ta mới phát hiện được một “núi” rác nilon trôi ở điểm sâu trong bắc cực, nơi tưởng chừng dòng chảy không bao giờ đến được. Vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu ngày được quan tâm hơn bao giờ hết.

 

in-tui-giay

Chính quyền nhà nước đang hết sức sát xao các cơ sở sản xuất hàng hóa, siết chặt khâu bao bì và sẵn sàng phạt rất nặng những ai vi phạm luật bảo vệ môi trường. Những chiếc túi giấy nhờ đó mà ngày một nhiều các doanh nghiệp lựa chọn để in túi giấy làm bao bì, khách hàng cũng ưa thích vì an toàn với sức khỏe, chính phủ cũng rất khuyến khích điều này.

Về lĩnh vực bao bì, bên cạnh hộp giấy thì những chiếc túi giấy đóng vai trò không hề nhỏ. Từ in túi giấy đựng bánh mỳ, bánh kẹo, thức ăn nhanh, thức ăn đóng gói,… Bên cạnh đó, một số lĩnh vực khô như chè, cà phê, các loại bột cũng có xu hướng chuyển đổi từ sử dụng túi nilon sang túi giấy nhiều hơn do đem lại cảm giác sạch và lành tính. Lý giải cho sự chuyển đổi và phát triển từ túi nilon sang túi giấy trong bao bì thực phẩm là nhờ người dân được tuyên truyền về tác hại của túi nilon đối với môi trường và sức khỏe.

da-dang-tui-giay

Bên cạnh đó thì các lĩnh vực thời trang, hàng hóa công nghiệp, điện tử, công nghệ,… cũng ngày một ưa chuộng túi giấy hơn. Nhờ sự những thuộc tính cao cấp mà nó mang lại, những chiếc túi giấy có độ thẩm mỹ cao hơn nhiều so với túi nilon. Những chiếc túi giấy này còn được sử dụng như một vật dụng marketing hiệu quả qua hình thức in túi giấy đựng quà, in túi giấy quảng cáo chất lượng.

Yêu cầu của loại túi này là sự sang trọng, lịch thiệp đồng thời phải nêu bật được thương hiệu, logo hay màu sắc của doanh nghiệp. Khách hàng nhìn vào chiếc túi giấy là phải nhận diện ngay được thương hiệu, nhớ ngay đến sản phẩm, đó mới là in túi giấy hiệu quả.

Leave a Reply