Địa chỉ in thẻ sinh viên giá rẻ tiết kiệm thời gian nhanh chóng

with Không có phản hồi

Là một địa chỉ in thẻ sinh viên nhanh giá rẻ uy tín tại Hà Nội, công ty in Hà Nội luôn có những sản phẩm in ấn đẹp chất lượng uy tín và hơn hết phù hợp với nhiều trường đại học.

Thẻ sinh viên giúp cho việc quản lý sinh viên dễ dàng và giúp cho công tác sắp xếp sinh viên tốt hơn tránh được những người lạ xâm phạm giả mạo sinh viên của trường đại học làm tổn hại đến uy tín trường học.

Thẻ sinh viên còn giúp cho sinh viên cảm thấy tự hào hơn khi là sinh viên trường đó.

Dia-chi-in-the-sinh-vien-uy-tin

Mách bạn một địa chỉ in thẻ sinh viên uy tín

Thẻ sinh viên được sản xuất tại công ty in Hà Nội có những ưu điểm sau đây:

Thẻ được làm từ chất liệu nhựa PVC, đây là loại nhựa đẹp chất lượng và hơn hết đây là sản phẩm có giá thành rẻ lại có độ bền lớn. Loại thẻ sinh viên được gia công in ấn với độ bền và chất lượng của sản phẩm lại cao.

Loại mực được áp dụng in ấn là loại mực dầu, loại mực này giúp cho sản phẩm có màu in tươi mới, đẹp và không bị nhòe mờ khi gặp mưa.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem ra in ấn.

Công nghệ in ấn được chọn lựa kỹ càng sản phẩm in ấn được chọn lựa là công nghệ in offset 4 màu kết hợp với máy ép cao tần nên sản phẩm sẽ luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Sản phẩm khi ra lò luôn được kiểm tra gắt gao để đạt được thành phẩm chất lượng nhất.

Về thiết kế thẻ sinh viên: Ở mặt trước của thẻ sẽ được in với hình ảnh cá nhân của sinh viên cùng với đó là phù hiệu của trường đó, cùng với thông tin cá nhân,.. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa in mặt sau như mặt trước hoặc bên mặt sau in những quy định khi sử dụng thẻ.

in-the-hoc-sinh-2

Ưu đãi khi đặt hàng tại công ty in Hà Nội – địa chỉ in thẻ sinh viên uy tín hàng đầu bạn sẽ được:

  • Chọn lựa đa dạng mẫu mã sản phẩm
  • Chiết khấu phần trăm cao cho sản phẩm đã được đặt in
  • Giảm giá cho lần đặt in tiếp theo
  • Miễn phí thiết kế
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu đặt in liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Địa chỉ in thẻ tích điểm uy tín giá rẻ hấp dẫn

Leave a Reply