Công ty in thẻ nhựa giá rẻ chất lượng tốt

with Không có phản hồi

Ngày nay in ấn thẻ nhựa đã và đang dần phổ biến chính vì vậy việc tìm ra những công ty in thẻ nhựa giá cả phù hơp chất lượng đang là xu hướng của nhiều doanh nghiệp công ty. Rất nhiều các doanh nghiệp và công ty chọn lựa hình thức in thẻ nhựa bởi chất lượng sản phẩm và tác dụng của chúng là rất thiết thực.

cong-ty-in-the-nhua-1

Công ty in thẻ nhựa Hà Nội là một công ty nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng, rất nhiều các doanh nghiệp chọn lựa in ấn bởi nơi đây có quy cách in ấn khác lạ và chất lượng hơn hẳn so với sản phẩm cùng loại.

 

Dịch vụ chất lượng của công ty in thẻ nhựa

Thẻ nhựa là loại thẻ được sản xuất với kích thước 58mmx74mm có độ dày là 0.74mm đạt tiêu chuẩn, loại thẻ này nhỏ gọn dễ dàng mang theo bởi chất lượng của sản phẩm luôn được chú ý tin tưởng và chọn lựa. Các hình ảnh thông tin trên thẻ nhựa sẽ được hiển thị một cách tối đa chất lượng do in bằng mực dầu sử dụng công nghệ in offset. Công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại giúp cho nội dung hình ảnh thông tin được hiển thị một cách cụ thể và chi tiết nhất khi đặt in sản phẩm. Ngoài ra với những nội dung trên thẻ được hiển thị rõ không bị mờ nhòe nhờ chất liệu chọn lựa in thẻ. Loại nguyên liệu thường được chọn lựa in ấn đó chính là loại nhựa PVC đây là loại nhựa phổ biến dùng để in ấn thẻ giúp cho thẻ có độ bền cao hơn hẳn so với loại thẻ giấy truyền thống. Ngoài ra đây cũng là loại thẻ giúp tận dụng tối đa một cách hiệu quả của chất lượng sản phẩm sử dụng in thẻ trên nền chất liệu này giúp tránh bị ẩm ướt bẩn vì đây là loại thẻ dễ dàng có thể vệ sinh sạch sẽ.

cong-ty-in-the-nhua-2

 

Công ty in thẻ nhựa có đội ngũ nhân viên sáng tạo nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn những mẫu mã thẻ nhựa uy tín chất lượng. Những thiết kế thẻ nhựa được tin tưởng chọn lựa bởi những mẫu thẻ càng chất lượng thì lại càng mang đến nhiều uy tín chất lượng cho người dùng. Ngoài ra những hình ảnh nội dung in ấn cũng được đẩy mạnh bởi việc mang những thiết kế hoàn chỉnh nhất đến tay người dùng luôn được các nhân viên chú ý thực hiện.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

>> Xem thêm: Địa chỉ in menu nhựa in nhanh giá rẻ chất lượng phù hợp

Leave a Reply