Có hay không nên in lịch block độc quyền

with Không có phản hồi

Lịch treo tường hay lịch để bàn độc quyền đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng đối với in lịch block độc quyền thì mọi người vẫn còn khá ái ngại. Bạn có biết lý do vì sao không?

Lịch độc quyền có lẽ không còn là định nghĩa quá xa lạ với chúng ta, khi mà người dân đã chán ngán với các mẫu lịch phôi na ná nhau bán ngoài cửa hiệu. Đây là những mẫu lịch được thiết kế sáng tạo theo yêu cầu cá nhân của khách hàng, mang màu sắc và dấu ấn riêng biệt của khách hàng khó trộn lẫn. Do vậy mà lịch độc quyền luôn thu hút được sự chú ý của mọi người hướng mắt về phía mình mà trầm trồ, ghen tị.

 

in lịch block

 

Một bộ lịch block đầy đủ bao gồm: túi đựng lịch, hộp đựng lịch, bìa treo lịch và cuốn lịch block. Tất cả được gói ghém trang nhã và sang trọng sẽ là món quà quý phái bậc nhất cho bạn khi tặng đối tác, khách hàng thân thiết. Cuốn lịch block độc quyền chất lượng cao sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu dễ dàng, làm nổi bật tên tuổi, logo cũng như thể hiện sự quy mô, tầm cỡ, hình ảnh công ty với đối tác cũng như khách hàng.

In lịch block số lượng bao nhiêu là hợp lý

Nhiều lợi ích là thế nhưng đối với in lịch block độc quyền, ta sẽ có đôi chút vấn đề phát sinh so với các loại lịch độc quyền khác. Về thiết kế, do số lượng trang in lên tới 365 trang ruột ứng với 365 ngày trong năm nên công sức thiết kế lịch block tốn kém nhất so với lịch treo tường hay lịch để bàn. Chi phí này còn cao hơn nữa nếu bạn chỉ in dăm ba cuốn lịch bởi sẽ phải bù đắp thêm cho công làm khuôn, setup máy móc,vv… Do đó, in lịch block độc quyền sẽ có giá tương đối cao, đặc biệt nếu bạn in số lượng ít, dưới 50 cuốn thì sẽ rất tốn kém.

 

lịch block 2018 lich-treo-tuong-viet-nam-folk-art

 

Với kinh nghiệm của một doanh nghiệp chuyên in lịch tết trong 11 năm qua, in Hồng Đăng khuyên bạn nên đặt in lịch block độc quyền thật sớm để đội ngũ thiết kế có đủ thời gian thoải mái để làm việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế và làm ra những cuốn lịch thật chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có nhiều kinh phí thì bạn cũng không nên chọn in lịch độc quyền mà thay vào đó nên in lịch phôi sẵn. Những mẫu lịch phôi sáng tạo và ấn tượng đã được In Hồng Đăng chuẩn bị kỹ lưỡng với vô vàn chủ đề đậm đà bản sắc Việt Nam. Qúy khách quan tâm xin mời ghé thăm website của chúng tôi tại http://inhongdang.com.vn để tham khảo và lựa chọn mẫu lịch mình ưng ý bạn nhé!

Xem thêm: In lịch tết số lượng ít tại Hà Nội

Leave a Reply