Tìm hiểu dịch vụ in thẻ nhựa chuyên nghiệp nhất

with Không có phản hồi

Ngày nay việc ứng dụng những công nghệ mới vào trong những lĩnh vực của cuộc sống hiện đại đã và đang được nhiều công ty doanh nghiệp quan tâm. Công nghệ in nhanh in chất lượng tốt đã và đang trở thành xu hướng của các doanh nghiệp công ty. Vì vậy việc ứng dụng công nghệ vào dịch vụ in thẻ nhựa đã và đang đạt được nhiều thành công.

in-the-nhua-chuyen-nghiep-dung-ki-thuat

Vậy dịch vụ in thẻ nhựa là gì?

In thẻ nhựa là một phương thức in ra những thẻ nhựa có nhiều ứng dụng vào cuộc sống đặc biệt càng thích hợp nếu như những chiếc thẻ có chất lượng tốt.

Thẻ nhựa là một công cụ đã và đang đạt được rất nhiều những thành tựu và lợi ích trong cuộc sống hàng ngày.

Thẻ nhựa là loại thẻ có nguồn gốc nguyên liệu bằng chính từ nhựa, một loại chất liệu có độ bền cao và sử dụng lâu dài, giá thành rẻ và chất lượng. Chính vì vậy rất được đánh giá cao và ưu chuộng. Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn làm thẻ giấy, lại dễ hư hỏng tốn chi phí thẻ nhựa đã và đang được rất nhiều công ty doanh nghiệp thay thế.

in-the-nhua-dung-tieu-chuan

 

Với tiêu chuẩn kích thước phổ biến nhất, thẻ thường được in với size 87x 56 mm. Kích thước vừa nhỏ gọn lại tiện dụng tránh được tác động bên ngoài như rách, nát và bị thấm nước.

  • Thẻ được in bằng công nghệ in offset tiên tiến mới nhất và được ép bằng máy cao tần công nghệ cao. Sử dụng mực in trên thẻ là mực dầu sẽ đảm bảo được sản phẩm không bị hư hại bởi tác động của nước thời tiết cũng như tác nhân bên ngoài.
  • Thiết kế thẻ: đội ngũ nhân viên đã và đang luôn luôn cố gắng mang đến những mẫu thiết kế mới lạ độc đáo cũng như chất lượng sáng tạo nhất.
  • Trên thẻ đảm bảo có đầy đủ thông tin cần thiết, nội dung tên, logo, doanh nghiệp, địa chỉ cần thiết.  Ngoài ra còn có nhiều công ty tích hợp in thẻ ATM vào cùng một thẻ giúp cho tiện lợi hơn rất nhiều, lựa chọn sáng tạp tiết kiệm thời gian chi phí và tích hợp được nhiều tính năng ở trong thẻ.
  • Có hai loại thẻ được sử dụng nhiều nhất đó là thẻ 3 lớp PVC và thẻ 4 lớp có thể ép nhũ cán bóng cán mờ.

in-the-nhua-tai-cong-ty-uy-tin

Tại công ty in thẻ nhựa uy tín chúng tôi có đầy đủ công nghệ và đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng trong việc đặt in thẻ nhựa.

Khách hàng sẽ trực tiếp tham gia quá trình thiết kế sản phẩm được duyệt mẫu trước khi tiến hành đặt in sản phẩm.

Được giảm giá chiết khấu ưu đãi cho lần đặt in tiếp theo.

Nhanh tay liên hệ số điện thoại 04.22.655.666 với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ in thẻ nhựa ngay hôm nay bạn nhé!

>> Xem thêm: Những lý do khiến để in thẻ nhựa trong kinh doanh

Leave a Reply