Thiết kế thẻ nhựa tại Hà Nội địa chỉ tin cậy cho mọi nhà

with Không có phản hồi

Thẻ nhựa là sản phẩm được rất nhiều công ty doanh nghiệp chọn lựa bởi sản phẩm này có tính ứng dụng cao. Thẻ nhựa được nhiều doanh nghiệp chọn lựa bởi tính thân thiện cũng như tính ứng dụng cao chúng mang lại cho doanh nghiệp. Công ty in thẻ nhựa Hà Nội chuyên thiết kế thẻ nhựa tại Hà Nội, in ấn giá rẻ các ấn phẩm quảng cáo catalogue, thẻ nhựa, lịch tết.

thiet-ke-the-nhua-tai-ha-noi-chat-luong

 

Thẻ nhựa được sản xuất với nguyên liệu là nhựa PVC, đây là một bước tiến mới trong ngành công nghiệp in ấn. Loại phôi nhựa này có tính ứng dụng cao bởi chúng được thiết kế với tính năng chống thấm nước được tái sử dụng lại nhiều lần cũng như có tác dụng trong việc thiết kế thẻ nhựa.  Kích thước được thiết kế phổ biến đó chính là 86x 56mm với độ dày 0.76 mm, ngoài ra còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi chọn lựa thiết kế phù hợp.

Thẻ nhựa được in trên công nghệ in offset 4 màu 2 mặt có khả năng chống thấm nước giúp cho sản phẩm lên hình không bị phai màu, chất lượng và giá cả lại vô cùng hợp lý. Mực sử dụng in là loại mực chất lượng mực dầu giúp cho sản phẩm có chất lượng tốt hơn, không bị nhòe mờ mất đi giá trị sử dụng.

Thiết kế thẻ nhựa tại Hà Nội chất lượng cao

 

Công ty in thẻ nhựa Hà Nội nhận làm in thẻ nhanh với số lượng lớn, giúp cho khách hàng dễ dàng đặt hàng và với giá cả hợp lý chất lượng nhất.

Những loại thẻ được sản xuất tại công ty đó là: in thẻ nhân viên, in thẻ khuyến mại, in thẻ giảm giá, in thẻ học sinh, in thẻ sinh viên.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo giàu tâm huyết với nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng giá trị nhất. Các sản phẩm đều đáp ứng được tính ứng dụng cao chính vì vậy chúng dễ dàng có được những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý ưu đãi.

Cong-ty-thiet-ke-the-nhua-tai-ha-noi

 

Khách hàng đặt in thẻ nhựa tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng các ưu đãi thiết yếu, với giá cả hợp lý chất lượng:

  • Khách hàng được trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế thẻ nhựa tại Hà Nội, chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in thẻ nhựa.
  • Trong quá trình sản xuất bên phía công ty đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian tiết kiệm cho cả hai bên.
  • Giảm giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết
  • Chiết khấu cao cho người đặt in
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

>>> Xem thêm: In menu nhựa tại Hà Nội và những lợi ích của menu nhựa

Leave a Reply