Sang chảnh với in thẻ nhựa vip dành cho khách hàng

with Không có phản hồi

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lớn, shop thời trang, spa, trung tâm thương mại thường dành cho những khách hàng đặc biệt của những tấm thẻ vip. Đây được xem như một hình thức tri ân khách hàng và tăng thiện cảm của khách hàng. In Hồng Đăng xin giới thiệu dịch vụ in thẻ nhựa vip dành cho khách hàng.

Ý nghĩa của thẻ nhựa vip trong kinh doanh

Thẻ vip dành cho khách hàng là một loại thẻ thành viên đặc biệt mà các doanh nghiệp, cửa hàng, shop thời trang, spa,… phát hành như một hình thức tri ân khách hàng, khuyến khích khách hàng mua sắm, sử dụng hàng hóa, dịch vụ của mình.

In thẻ nhựa Vip giá rẻ

 

Đây là một hình thức kích cầu hiệu quả cũng như giữ chân khách hàng, cũng như tăng cường sự thân thiết giữa doanh nghiệp bạn và khách hàng.

Không chỉ vậy, in thẻ nhựa vip còn giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của bạn tới khách hàng, cũng như phân loại khách hàng hiệu quả với những chính sách hợp lý.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường lựa chọn phân chia các loại thẻ vip theo bậc như thẻ kim cương, thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ đồng,… với mỗi loại thẻ sẽ có những chính sách chăm sóc khách hàng khác nhau. Vậy nên đây là một phương pháp kinh doanh hiệu quả của nhiều doanh nghiệp

Sang trọng hơn với thẻ nhựa vip

Thẻ vip còn là công cụ giúp doanh nghiệp lưu giữ thông tin sử dụng của khách hàng với sản phẩm của doanh nghiệp. Vì vậy thẻ nhựa vip có một số đặc điểm giống và khác với in thẻ nhựa thông thường như sau

  • Giống nhau:

    Chất liệu: nhựa PVC 3 lớp hoặc 4 lớp với độ bề cao, sử dụng lâu dài

    Kích thước: giống thẻ thông thường 54* 86* 0.76 cm

    Kỹ thuật in: in offset 2 mặt nhiều màu, kỹ thuật gia công bo góc thông thường

  • Thẻ nhựa vip còn có thể được ép nhũ vàng, bạc,… dập số nhảy, in chữ nổi,.. tạo nên sự sang trọng cũng như thêm thông tin về khách hàng.
  •  

In thẻ nhựa Vip

Với thẻ vip mang phong cách hiện đại, chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng về sự sang trọng về cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn

Lưu ý khi in thẻ nhựa vip

  • Lựa chọn màu sắc phù hợp: thẻ vip thể hiện sự trang trọng cho doanh nghiệp bạn, vì vậy cần lựa chọn màu sắc trang nhã, không quá lòe loẹt. Đặc biệt, có thể màu sắc theo loại thẻ như thẻ kim cương, thẻ vàng,…
  • Thông tin trên thẻ: nên lồng ghép thông tin về doanh nghiệp để khách hàng dễ nhớ và hiểu hơn.
  • Lên ý tưởng rõ ràng, chi tiết để thiết kế chuẩn, phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn một địa chỉ in thẻ nhựa vip giá rẻ thì In Hồng Đăng sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao tại In Hồng Đăng.

 

Leave a Reply