In vé xe tại Hà Nội ở đâu uy tín, giá rẻ

with Không có phản hồi

Vé xe là vật dụng cần thiết và được sử dụng rộng rãi. Do đó nhu cầu In vé xe tại Hà Nội – thủ đô sôi động nhất cả nước rất cao. Tuy nhiên in ở đâu, in như thế nào mới là vẫn đề quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu các cơ sở in uy tín chất lượng nhé

Nhu cầu in vé xe ở Hà Nội rất cao

Hà Nội là thủ đô của cả nước, là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trịị. Hà Nội đang trong giai đoạn vươn mình phát triển. Các trung tâm vui chơi mua sắm mọc lên liên tục, các chung cư cao tầng cũng ngày càng nhiều, bệnh viện, trường học san sát…Đó là chưa kể tới các tập đoàn, công ty lớn nhỏ khác nhau…Cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu gửi và trông giữ xe cũng tăng lên.

in thẻ nhựa gửi xe

Các bãi trông giữ xe ở các tòa nhà lớn hay các trung tâm…luôn chật ních xe. Và để góp phần cho công tác quản lý đảm bảo an ninh cho các phương tiện không thể thiếu chiếc vé xe. Một vật dụng nhỏ bé nhưng có vai trò hết sức quan trọng. Ngày xưa vé xe đơn giản là tấm da hay mảnh giấy nhỏ. Ngày nay để tạo sự chuyện nghiệp và dễ dàng tích hợp các ứng dụng trong việc trông coi, bảo vệ xe người ta sử dụng nhiều hơn vé xe nhựa.

Nhu cầu in vé xe tại Hà Nội vì thế càng ngày càng nhiều nhưng đòi hỏi cũng càng cao hơn. In chất lượng, in nhanh, in rẻ là những cụm từ chúng ta thường gặp trong yêu cầu của khách hàng. Bởi thế họ kỹ càng trong việc chọn lựa công ty in để hợp tác

Địa chỉ in vé xe uy tín tại Hà Nội

Có cung thì có cầu, tại Hà Nội có tới hàng trăm công ty in lớn nhỏ khác nhau. Chẳng cần đi đâu xa chỉ cần lên goolge seach tìm kiếm bạn đã có tới hàng ngàn kết quả đến tham khảo. Thế mới biết thị trường này rộng lớn nhưng cũng cạnh tranh khốc liệt.

Thế nhưng với uy tín và chất lượng là xưởng in thẻ nhựa của Công ty In Hồng Đăng đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và cho đến nay vẫn không ngừng phát triển. Uy tín đó được tạo nên từ chính nỗ lực nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm của công ty.

In thẻ gửi xe giá rẻ

Cùng tham khảo về quy cách in và gia công sản phẩm vé xe tại Hồng Đăng

– Thiết kế theo yêu cầu hoặc lựa chọn mẫu có sẵn

– Chất liệu: Nhựa PVC,

– Kích thước bằng thẻ ATM hoặc theo yêu cầu

– In Offset nhiều màu 2 mặt

– Ép nhiệt bằng máy ép cao tần

– Gia công theo yêu cầu như ép kim, nhũ vàng….

-Thời gian in nhanh chóng 1-3 ngày

– Miễn phí giao hàng

Xem thêm: Sử dụng bên lâu với vé xe nhựa

Leave a Reply