In thẻ khuyến mãi giá rẻ hấp dẫn thu hút khách hàng

with Không có phản hồi

Thẻ giảm giá là loại thẻ được sử dụng nhiều trong các chương trình ưu đãi đặc biệc ho khách hàng thân thiết. Đây là cách kích cầu mua sắm trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Lựa chọn in thẻ khuyến mãi giá rẻ là cách rất nhiều công ty doanh nghiệp chọn lựa để tăng doanh số đẩy mạnh doanh thu.

in-the-khuyen-mai-gia-re-cho-doanh-nghiep
Mẫu thẻ khuyến mãi đẹp ấn tượng của Monoshop

 

Ý nghĩa in thẻ khuyến mại

Thẻ khuyến mãi ra đời là một hình thức tri ấn khách hàng, cảm ơn chân thành nhất đối với khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm dịch vụ của công ty doanh nghiệp đó. Đây cũng là cách thể hiện sự quan tâm của công ty doanh nghiệp đến với sản phẩm của mình, và hơn nữa khách hàng có cảm giác được quan tâm hơn sẽ tác động đến tâm lý mua hàng.

in-the-khuyen-mai-gia-re-day-y nghia-

Loại thẻ này được in với số lượng lớn và nhiều chính vì vậy việc lựa chọn in thẻ nhựa như như vậy sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thẻ khuyến mãi được nhiều người lựa chọn in trên chất liệu thẻ nhựa bởi chúng khắc phục được những nhược điểm cũ của sản phẩm chứa đựng được nhiều ưu điểm tránh được tác động hư hỏng lỗi không đáng có, không bị phân hủy ướt bẩn lem bẩn như thẻ khuyến mãi giấy.

In thẻ khuyến mãi giá rẻ

in-the-khuyen-mai-gia-re-hap-dan-khach-hang

Thường được in dưới chất liệu nhựa PVC, có hai loại nhựa PVC 3 lớp và 4 lớp, thẻ nhựa chất lượng có độ bền và đẹp hơn loại thẻ cũ. Loại thẻ này được in dưới với thông số 68mmx 55mm chiều dài và chiều rộng cũng như độ dày 0.78mm.

Áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, công nghệ in offset 4 màu 1 mặt, máy ép cao tần kết hợp chất lượng của màu sắc sẽ được chất lượng và đẹp mắt hơn.

Quy trình sản xuất khép kín, quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín chính vì vậy chúng hoàn toàn được sản xuất tránh sai hỏng cũng như giảm sai số đến mức nhỏ nhất.

Về thiết kế trên thẻ, các loại thẻ thường có thiết kế đơn giản  nhưng quan trọng phải nổi bật nên được logo thương hiệu của sản phẩm từ đó làm nổi bật lên màu sắc cũng như tên công ty doanh nghiệp.

Việc thiết kế đơn giản những mẫu thiết kế càng làm đơn giản thì lại càng giảm chi phí thiết kế in ấn nên tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất.

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ in ấn in thẻ khuyến mãi giá rẻ, khách hàng có nhu cầu đặt hàng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Xem thêm: In thẻ học sinh giá rẻ cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Leave a Reply