In thẻ học sinh tại Hà Nội và những điều bạn nên biết

with Không có phản hồi

Ngày nay trong việc quản lý học sinh rất nhiều trường học chọn lựa in thẻ học sinh tại Hà Nội với mong muốn có được giải pháp chất lượng và hữu ích nhất.

Dịch vụ in thẻ học sinh đã và đang được chúng tôi chọn lựa và đẩy mạnh bởi những mẫu mã và thiết kế thẻ học sinh cho các trường khác nhau ngày càng được đa dạng với nhiều hình ảnh chất lượng.

In thẻ học sinh giá rẻ chất lượng nhất

Thẻ học sinh là một vật phẩm trên đó tích hợp nhiều thông tin chất lượng và hình ảnh của học sinh đó, với thiết kế thường thấy đó chính là ký hiệu thông tin cá nhân, màu sắc truyền thống cũng như hình ảnh của học sinh sinh viên.

Mỗi một trường sẽ có một màu sắc truyền thống tượng trưng với màu sắc và hình ảnh được chú trọng. Ngoài ra còn có nhiều trường chọn lựa liên kết với một ngân hàng nào đó để in thẻ tích hợp thẻ học sinh sinh viên kết hợp với ATM. Với những chiếc thẻ được làm từ chất liệu PVC, đây là chất liệu được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng và  lâu đời bởi giá trị chúng mang lại rất tốt. Loại chất liệu mới này khắc phục được mọi những khuyết điểm của loại thẻ cũ, mang lại những giá trị chất lượng tốt cho sản phẩm. Khắc phục được độ bền chống thấm nước rách nát so với loại thẻ truyền thống được làm từ thẻ giấy.

Chọn lựa công ty in thẻ học sinh tại Hà Nội

Công ty in thẻ nhựa chúng tôi chuyên sản xuất các loại thẻ nhân viên, thẻ học sinh sinh viên, thẻ vip, thẻ ưu đãi, thẻ khuyến mãi,… Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn và hợp tác dài lâu với các trường học công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày. Các sản phẩm được sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến sản phẩm chất lượng đi kèm với đó chính là giá cả luôn cạnh tranh nhất.

in-the-hoc-sinh-tai-ha-noi

Với quy cách sản xuất:

kích thước 87mmx 56mm có độ dày từ 0.76mm nhỏ gọn tiện lợi phù hợp với các loại bao thẻ.

Sử dụng máy móc in ấn chất lượng công nghệ in offset 4 màu đây là công nghệ in hiện đại đi kèm là máy ép cao tần giúp cho sản phẩm có được màu sắc đẹp mắt chất lượng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có nhu cầu đặt hàng in thẻ học sinh tại Hà Nội liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

>>> Xem thêm: In thẻ vip tại Hà Nội ở đâu?

Leave a Reply