In thẻ học sinh sinh viên với nhiều lợi ích thiết thực

with Không có phản hồi

Để quản lý tốt học sinh sinh viên đã và đang rất nhiều trường trung học tiểu học đến đại học lựa chọn hình thức in thẻ nhựa học sinh sinh viên. Loại hình này không chỉ giúp cho việc quản lý và điều phối kiểm tra số lượng học sinh sinh viên rất tốt mà đây còn là những cách để nhà trường thống kê dữ liệu về sinh viên học sinh tốt hơn.

in-the-hoc-sinh-2
In thẻ học sinh sinh viên là gì?

Thẻ học sinh sinh viên là một tấm thẻ với chiều dài và kích thước vừa đủ như thẻ ATM tiện dụng được làm với chất liệu nhựa mika, nhựa PVC cứng và dễ sử dụng thích nghi cao với môi trường.

Trên thẻ thường in đầy đủ thông tin họ tên, mã sinh viên mã học sinh ngày tháng năm sinh lớp học chính vì vậy giúp ích rất lớn cho việc qunar lý học sinh sinh viên.

In thẻ học sinh sinh viên có tác dụng gì?

  • Dễ quản lý:

Trên thẻ có đầy đủ thông tin cần thiết họ và tên, ngày tháng năm sinh, lớp theo học, chính vì vậy việc quản lý sẽ tốt hơn nhiều so với việc không có thẻ.

  • Kiểm soát điều phối dễ hơn

in-the-hoc-sinh-3

Không có thẻ giống như việc gỡ rối trong một tấm bòng bong, ví dụ bạn gặp một trẻ đi lạc mà không biết được bé học ở đâu trường nào thẻ học sinh chính là phương pháp hữu hiệu nhất cung cấp đủ thông tin cần thiết cho người dùng.

  • Tăng tích tiện dụng tiết kiệm thời gian

Đã có rất nhiều thẻ học sinh sinh viên được in tích hợp với thẻ ATM nhỏ gọn và dễ mang theo, đặc biệt trước đây phải có tới 2 loại thẻ thì giờ đây chỉ cần 1 chiếc thẻ tích hợp bạn đã sở hữu 2 công dụng của thẻ.  Nhỏ gọn tiện lợi nhét vừa ví tiền, quan trọng nhất đó chính là nhét vừa ví tiền dễ mang theo.

In thẻ học sinh sinh viên ở đâu đẹp và chất lượng?

in-the-hoc-sinh-sinh-vien-1

Công ty cổ phần in thẻ nhựa giá rẻ  là lựa chọn hàng đầu của trường học đại học. Tại Hồng Đăng có nhiều điểm và chất lượng bạn đáng lưu tâm:

  • Áp dụng công nghệ in offset mới nhất, được ép bằng máy cap tần công nghệ cao. Mực in trên thẻ là mực dầu chất lượng tốt nhất sẽ đảm bảo sản phẩm sẽ không bị hư hỏng và hư hại bởi tác động bề ngoài như nước thời tiết và tác nhân bên ngoài.
  • Thiết kế: Lựa chọn thiết kế tối giản, không bị quá rối mắt, làm nổi bật thông tin cần thiết.
  • Tư vấn thiết kế nhiệt tình ưu đãi lớn và hậu dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt.

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: In thẻ nhựa giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

 

Leave a Reply