In thẻ học sinh giá rẻ cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn

with Không có phản hồi

In thẻ học sinh giá rẻ đã và đang là những dịch vụ in ấn và là lựa chọ hàng đầu của nhiều trường học. Khi có thẻ học sinh giáo viên sẽ giảm được áp lực quản lý số lượng học sinh tốt hơn. Rất nhiều trường học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông đang lựa chọn cách này để giúp cho công tác quản lý học sinh dễ dàng hơn.

In thẻ học sinh giá rẻ chất lượng nhất
In thẻ học sinh giá rẻ chất lượng nhất

 

In thẻ học sinh giá rẻ chất lượng

Chất liệu được sử dụng đó chính là thẻ nhựa, thẻ nhựa 3 lớp và thẻ nhựa 4 lớp. Chất liệu nhựa PVC được áp dụng, đây là loại thẻ nhựa có độ dày vừa phải độ bền cao.

In thẻ học sinh giá rẻ theo cách của bạn
In thẻ học sinh giá rẻ theo cách của bạn

 

Tại sao nên lựa chọn loại thẻ này: Thẻ học sinh được làm từ chất liệu PVC tuy ban đầu có giá thành cao hơn so với loại thẻ giấy truyền thống, nhưng xét về lâu về dài thì đây là sản phẩm chất lượng và đi kèm với đó là độ bền cao. In thẻ nhựa dùng được rất lâu không bị rách và hư hỏng khi gặp nước chính vì vậy rất được mọi người chú ý lựa chọn. Với mỗi loại thẻ nhựa chúng tôi đều gia công làm sao cho chất lượng nhất đến tay người sử dụng. Thay thế những nhược điểm của thẻ giấy truyền thống rất dễ bị lem bẩn, mờ nhòe thông tin trên thẻ chính vì vậy rất được nhiều các trường học tin tưởng lựa chọn.

Quy cách in thẻ học sinh sinh viên

quy-cach-in-the-hoc-sinh
Quy cách in thẻ học sinh chất lượng
  • Có hai loại thẻ học sinh thẻ học sinh đứng và thẻ học sinh ngang, tùy vào nhu cầu mà lựa chọn loại đứng hay ngang.
  • Mặt trước của thẻ học sinh có thể in tên học sinh, logo trường học tương ứng, hình ảnh của học sinh, thông tin chú thích.
  • Mặt sau của thẻ có thể in quy định sử dụng thẻ, hoặc có thể chọn lựa in giống bản trước.
  • Sử dụng màu in chất lượng phối màu chuẩn đẹp sắc nét, mực in dầu chất lượng, không bị trôi mờ nhòe.
  • Sử dụng công nghệ in offset và máy cao tần chất lượng tốt. Quy trình sản xuất khép kín với chất lượng và giá cả phù hợp.

Khách hàng có nhu cầu đặt in liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

>>> Xem thêm: In thẻ vip giá rẻ ưu đãi hấp dẫn

Leave a Reply