In thẻ giảm giá tại Hà Nội xưởng in thẻ giảm giá giá rẻ

with Không có phản hồi

Để tăng doanh số và đẩy mạnh kinh doanh chất lượng sản phẩm rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa in thẻ giảm giá tại Hà Nội với mong muốn tăng doanh số kích cầu mua sắm. Thẻ giảm giá được sản xuất với số lượng lớn nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm với giá cả chất lượng.

in-the-giam-gia-tai-ha-noi

 

Ý nghĩa của in thẻ giảm giá tại Hà Nội

Đây là loại thẻ dùng để làm phần thưởng tri ân tới khách hàng như một lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng chọn lựa và sử dụng sản phẩm nhãn hiệu của thương hiệu đó. Loại thẻ này không có giá trị quy đổi thành tiền mặt cũng như thanh toán thay tiền mặt, chúng là một dạng trích và chiết khấu phần trăm cho sản phẩm doanh nghiệp. Các công ty doanh nghiệp chọn lựa in ấn hình thức này nhằm mục đích kích cầu kinh doanh giúp cho việc đẩy mạnh doanh số tốt hơn.

Khách hàng được giảm giá mỗi khi sử dụng và mua hàng của nhãn hàng đó và giá trị phần trăm do doanh nghiệp phát hành quy định.

in-the-giam-gia-tai-ha-noi-2

Công ty in thẻ nhựa chúng tôi là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp công ty.

Khi chọn lựa in ấn và thiết kế thẻ giảm giá nhiều doanh nghiệp đã và đang chọn lựa những công ty uy tín lâu đời về sản phẩm cũng như lĩnh vực này. Công ty chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu về sản phẩm các dịch vụ chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm có nhiều năm hoạt động làm việc trong lĩnh vực in ấn đã và đang mang đến mẫu mã mới và chất lượng cho sản phẩm được đánh giá nâng cao.

Với quy cách in ấn đạt chuẩn sử dụng kích thước in thẻ 86mm x 56mm độ dày 0.75mm giúp cho sản phẩm được gọn nhẹ nhỏ để vừa các loại ví túi.

Thẻ được in trên chất liệu nhựa PVC, đây là loại nhựa có độ bền chắc và chất lượng. Loại nhựa này giúp cho nhiều doanh nghiệp chọn lựa là sản phẩm có độ bền lâu dài, không bị phân hủy bởi nước độ ẩm,…

Khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ giảm giá tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể chi tiết.

>>> Xem thêm: In thẻ học sinh tại Hà Nội và những điều bạn nên biết

Leave a Reply