In nhanh túi giấy sự kiện tại Hà Nội

with Không có phản hồi

Hiện nay, mỗi năm các doanh nghiệp thường tổ chức rất nhiều sự kiện lớn nhỏ như một hình thức tăng sự ảnh hưởng và hoạt động hiệu quả cho mình. Đồng hành cùng các doanh nghiệp, Xưởng in túi giấy đem đến với dịch vụ in nhanh túi giấy sự kiện cho các doanh nghiệp.
 

in-nhanh-tui-giay

Dịch vụ in nhanh túi giấy tại Hà Nội

Là cách giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc tổ chức sự kiện, in nhanh túi giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và chủ động hơn trong công việc của mình.

Xưởng in túi giấy Hà Nội đã mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ in nhanh túigiấy với các thông số kĩ thuật như sau:

–    Kích thước: tùy theo yêu cầu khách hàng với chiều cao- chiều dài- chiều rộng khác nhau.
–    Chất liệu túi giấy: khách hàng có thể lựa chọn các loại như couches, kraft, bristol, duplex,… với độ dày của túi khác nhau tùy theo tính chất sự kiện của doanh nghiệp.
–    Kĩ thuật in túi giấy: thông thường Xưởng in túi giấy sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn kĩ thuật in offset 4 màu 1 mặt vừa đảm bảo chất lượng, vừa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho bạn.
–    Thời gian in túi giấy: theo thỏa thuận với khách hàng trong thời gian nhanh chóng đảm bảo yêu cầu.
–    Giá in túi giấy: đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, đem lại cho khách hàng mức giá phải chăng nhất.

 

in-tui-giay-su-kien

Cam kết dịch vụ của Xưởng in túi giấy

Để khách hàng yên tâm hơn khi in nhanh túi giấy tại Xưởng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự đảm bảo chắc chắn nhất về sản phẩm. Với những thắc mắc của khách hàng, sẽ được tư vấn nhiệt tình và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian nhanh nhất.

Để bạn sở hữu cho mình bộ sản phẩm nhanh chóng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn mẫu thiết kế, bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế sẵn trong hơn 1000 mẫu thiết kế của chúng tôi hoặc có thể yêu cầu thiết kế theo yêu cầu. Cùng với đó là chất lượng túi giấy hàng đầu trong thời gian nhanh chóng đảm bảo cho khách hàng tiết kiệm cả cho mình về cả thời gian và chi phí.
 

mau-tui-giay-su-kien

Nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào với dịch vụ in nhanh túi giấy của Xưởng in Hà Nội, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn trong thời gian ngắn. Đặc biệt, với các sự kiện của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng về cả thời gian và chất lượng túi giấy để góp phần cho sự thành công của sự kiện.

Leave a Reply