In menu nhựa tại Hà Nội và những lợi ích của menu nhựa

with Không có phản hồi

Nhiều công ty doanh nghiệp chọn lựa in menu nhựa làm sản phẩm để gây ấn tượng đến với khách hàng. Rất nhiều các quán cafe, trà sữa quán bar,… thường phải thay đổi các loại menu thường xuyên bởi loại menu thường hay bị bong tróc, hư hỏng, bị thấm nước thì giải pháp in menu nhựa tại Hà Nội được ưu tiên lựa chọn. 

in-menu-nhua-tai-ha-noi

In Menu nhựa tại Hà Nội giải pháp mới cho bạn

Menu là loại một tấm bảng nhựa hoặc giấy trong đó có thể hiện những tên món ăn, đồ uống cùng với đó chính là các giá tiền đi kèm. Loại hình này thường thấy và phổ biến  ở nhiều các quán xá, công ty kinh doanh đồ ăn. Nhưng sau một thời gian loại menu bằng giấy thường bị bong tróc và rách nát sau đó lại phải tốn nhiều tiền thiết kế và in ấn lại.

in-menu-nhua-tai-ha-noi

Chính vì vậy in menu nhựa là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp. Nhựa là một chất liệu có tác dụng hữu ích trong cuộc sống, loại chất liệu này mang đến nhiều ưu điểm trong cuộc sống hàng ngày. Sử dụng nhựa làm menu giúp cho độ bền tăng nhanh cũng như giá trị của sản phẩm tăng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Khách hàng luôn được chú trọng ưu tiên về sử dụng dịch vụ cũng như giá trị của chúng mang lại.

Ưu điểm của in menu nhựa tại Hà Nội

Ngoài ra việc sử dụng in menu nhựa có nhiều tác dụng  và ưu điểm sau:

in-menu-nhua-tai-ha-noi

  • Trọng lượng của menu nhựa nhẹ: So với những loại menu giấy bồi nếu khách hàng chọn lựa sản phẩm này độ trọng lượng giảm hơn hẳn. Còn nếu dùng menu gỗ thì lại bất tiện bởi sản phẩm này có nặng hơn rất nhiều so với loại menu thường.
  • Độ bền và tiện ích: Nếu như menu gỗ không thể bẻ cong và rất dễ bị vỡ hỏng thì menu nhựa lại cho độ bề cao hơn hẳn, menu nhựa có độ cứng vừa phải nhưng lại có độ dẻo vừa phải mang đến chất lượng tốt hơn.
  • Menu nhựa có tính chống thấm tốt hơn hẳn: Nếu là menu nhựa bạn sẽ không lo lắng về việc chống thấm nước, menu giấy khi bị thấm nước sẽ bị bung bẩn và bong tróc, trông thật xấu xí và lại tốn công làm lại sản phẩm mới.
  • Vệ sinh dễ dàng. Khi bị dính các loại nước đồ uống vào menu bạn sẽ không phải lo lắng bị lem bẩn hay không vệ sinh lại được. Sử dụng một chiếc giấy lau bạn sẽ dễ dàng vệ sinh và sớm trả lại một menu đẹp và chất lượng.
  • Màu sắc in menu cực kỳ sinh động nhưng rất sang trọng và hơn thế lại in được đa dạng màu sắc hơn.

Trên đây là những giới thiệu về sản phẩm in menu nhựa tại Hà Nội, khách hàng có nhu cầu đặt hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Leave a Reply