In menu nhựa giá rẻ giải pháp mới gây ấn tượng với khách hàng

with Không có phản hồi

Điều gì làm nên thành công trong thu hút khách hàng, câu trả lời đó chính là đồ ăn phong cách phục vụ và cách bày trí cảnh quan trong nhà hàng đó. Trong số đó phải kể đến menu cũng chính là một phần quan trọng tạo nên ấn tượng đối với sản phẩm . Chính vì vậy rất nhiều nhà hàng đã lựa chọn hình thức in menu nhựa giá rẻ sao cho bắt mắt đẹp và mới lạ nhằm gây ấn tượng đối với sản phẩm.

in-menu-nhua-gia-re

 

Giải quyết và khắc phục được những nhược điểm của các loại menu truyền thống đó chính là chống thấm nước bền và không bị rách nát hư hỏng, menu nhựa đang được rất nhiều các nhà hàng quán cafe sử dụng.

in-menu-nhua-gia-re

 

In menu nhựa được làm từ loại nhựa dẻo có nguồn gốc từ loại nhựa PVC, đây là loại nhựa được sử dụng phổ biến ở các loại thẻ ATM hay như thẻ ngân hàng thẻ vip,… Quyển menu khi được in bằng chất liệu này sẽ mỏng và dẻo hơn chính vì thế định lượng của nó hoàn toàn thích hợp với những quyển menu thông thường. Điểm tuyệt vời chúng mang lại cho bạn chính là bạn không bị nhòe bẩn và hoàn toàn không bị thấm nước khi sử dụng cuốn menu nhựa này. Ngoài ra khi in menu bằng nhựa màu sắc và hình in trên menu không bị bóng hay sáng lóa cũng không cần phải cán và ép lastic, điều này rất thích hợp để bố trí các hình ảnh đồ ăn thức uống trong những nhà hàng quán xá.

in-menu-nhua-gia-re

In menu nhựa giá rẻ tại công ty in thẻ nhựa Hà Nội.

Với chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh và hơn hết là mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng, công ty chúng tôi đang chú trọng mở rộng in menu nhựa với mục đích mang đến sản phẩm bền đẹp chất lượng. Các cuốn menu nhựa được in trên chất liệu nhựa PVC, kích thước tùy chỉnh có thể thay đổi theo ý muốn của người đặt in. In menu nhựa bằng máy in chuyên dụng sử dụng công nghệ in offset và máy ép cao tần, in phun kỹ thuật số chắc chắn và chất lượng cho ra sản phẩm chất lượng sắc nét và độ chính xác cao. Ngoài ra chúng tôi có nhận gia công ép nhũ ép ánh kim nếu khách hàng có nhu cầu.

in-menu-nhua-gia-re

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ in menu nhựa giá rẻ tại công ty in thẻ nhựa Hà Nội.Khách hàng có nhu cầu đặt hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

+> Xem thêm: In thẻ hội viên giá rẻ hấp dẫn với nhiều ưu đãi tại Hà Nội

Leave a Reply