Địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu khi in thẻ nhựa tại Hà Nội

with Không có phản hồi

Ngày nay việc ứng dụng và tối giản hóa những chất liệu có độ bền cao chất lượng và tiết kiệm công sức là lựa chọn của nhiều công ty doanh nghiệp. Việc chọn lựa in thẻ nhựa tại Hà Nội được sử dụng phổ biến và chất lượng đã và đang được ứng dụng nhiều.

in-the-nhua-Ha-Noi-chat-luong-hang-dau

Dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội

Chất liệu in thẻ nhựa

Sử dụng loại nhựa pvc, đây là chất liệu nhựa cứng bền và chất lượng thành phẩm đẹp mà giá thành lại hợp lý về giá cả. Loại nhựa này khách hàng có thể chọn lựa thêm nhựa 3 lớp hoặc 4 lớp tùy ý. Chất liệu nhựa cũng đã khắc phục được những nhược điểm của thẻ giấy truyền thống đó chính là loại thẻ kém chất lượng dễ bị nhàu nát, bị lem bẩn và không được ngay ngắn chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi.

in-the-nhua-tai-ha-noi

Kích thước thẻ nhựa

Kích thước thường được chọn lựa đặt in đó chính là 58mmx 65mm có độ dày 0.75mm trông nhỏ gọn như thẻ ATM tiện dụng mang theo trong ví bóp và túi xách hàng ngày.

Công nghệ in ấn: áp dụng quy cách in ấn chất lượng sử dụng màu mực in mực dầu, mực có khả năng khô nhanh trên bề mặt. Màu mực không bị nhòe mờ không dính bẩn lem ra gây mất thẩm mỹ.

in-the-nhua-tai-ha-noi

Thiết kế thẻ nhựa

Trên thẻ ở mặt trước công ty in thẻ nhựa chúng tôi chọn lựa in ấn với tên công ty logo công ty, hình ảnh đại diện chất lượng nhất.

Các loại thẻ: Thẻ nhựa được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như thẻ vip, thẻ nhân viên, thẻ ưu đãi giảm giá,…

ứng dụng của thẻ: đây là loại thẻ được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống, kinh doanh, bảo hiểm, kê khai chứng từ, thẻ ATM,…

Trên đây là những giới thiệu về dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội, khách hàng có nhu cầu đặt hàng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

>>> Xem thêm: In menu nhựa giá rẻ giải pháp mới gây ấn tượng với khách hàng

Leave a Reply