Địa chỉ in thẻ nhân viên giá rẻ uy tín chất lượng

with Không có phản hồi

Công ty in thẻ nhựa là địa chỉ in thẻ nhân viên được nhiều công ty doanh nghiệp tin tưởng chất lượng.

dia-chi-in-the-nhan-vien-3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty doanh nghiệp, hiện nay trên thị trường rất nhiều các công ty doanh nghiệp chọn lựa in ấn thẻ nhân viên với chi phí giá rẻ chất lượng. Công ty in thẻ nhựa luôn là địa chỉ uy tín tin cậy cho khách hàng với hơn 10 năm hoạt động in ấn và thiết kế sản phẩm trong nghề, chúng tôi đã và đang mang đến những chất lượng giá cả hợp lý. Kích thước của thẻ nhân viên size 86mm x 54mm và được in đầy đủ thông tin bao gồm: tên chức danh, thông tin cá nhân và ảnh cá nhân. Khách hàng có thẻ làm kích thước tùy ý, chọn lựa in trên kích thước tùy chọn và hơn hết chúng phù hợp với các doanh nghiệp cá nhân nhân viên.

Địa chỉ in thẻ nhân viên chuẩn quy cách

dia-chi-in-the-nhan-vien-2

Bên cạnh đó rất nhiều công ty chọn lựa cách in tích hợp thẻ nhân viên, trên thẻ có mã vạch nhân viên, in số nhảy hay in chíp điện tử, loại này là loại có yêu cầu thiết kế cao và hơn hết đây chính là sản phẩm đạt được sự tin tưởng chất lượng.

 

Thẻ nhân viên được làm từ loại nhựa PVC, loại nhựa có tính ứng dụng cao, đặc biệt đây là cách các công ty doanh nghiệp chọn lựa in một lần giải pháp cho nhiều lần về sau. Chất liệu nhựa in chất lượng, chống thấm nước chống nhòe mờ bị rách nát không cần thiết. Ngoài ra đây là còn là cách nhiều công ty in tích hợp thẻ ATM với thẻ nhân viên, nhân viên có thể sử dụng tích hợp thông tin một cách dễ dàng.

Thẻ nhân viên được chọn lựa in trên công nghệ in offset 4 mặt 2 màu, giúp cho hình in lên đúng màu chuẩn xác và hơn hết đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm chất lượng.

Quy trình sản xuất khép kín giúp cho mẫu sản phẩm đẹp và tránh sai hỏng đến khâu cuối cùng.

Kích thước thẻ nhân viên nhỏ gọn thiện lợi vừa các loại bao thẻ có bán sẵn ngoài thị trường. Khách hàng dễ dàng mang theo.

dia-chi-in-the-nhan-vien

Ngoài ra với thiết kế thẻ nhựa sáng tạo đảm bảo tính thẩm mỹ và ứng dụng công ty in thẻ nhựa là địa chỉ luôn luôn dẫn đầu. Đội ngũ nhân viên sáng tạo đi đầu về những nội dung thiết kế mới lạ và hơn hết đó chính là những sản phẩm chất lượng.

Trên đây là những giới thiệu về địa chỉ in thẻ nhân viên, thẻ nhựa các loại uy tín tại  Hà Nội, khách hàng có nhu cầu đặt in vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

Xem thêm: Thiết kế thẻ nhựa tại Hà Nội địa chỉ tin cậy cho mọi nhà

Leave a Reply