Địa chỉ in vé sự kiện giá rẻ uy tín tại Hà Nội

with Không có phản hồi

Bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm để hợp tác in vé sự kiện giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với Hồng Đăng  để được thỏa mãn các yêu cầu nêu trên.

Tại sao khách hàng thích sử dụng dịch vụ in vé sự kiện giá rẻ

Ngày này tổ chức sự kiện là hoạt động diễn ra khá phổ biến và thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng cũng như đem lại hiệu quả ảnh hưởng tốt cho doanh nghiệp. Khi tổ chức sự kiện có một vật dụng nhỏ bé nhưng không thể thiếu đó là chiếc vé sự kiện.

Về quy chuẩn vé sự kiện thông thương sẽ có 4 kích thước sau

+200×100 mm(3 vé/1 tờ A4)

+ 150×100 mm(4 vé/1 tờ A4)

+ 150×60 mm(6 vé/1 tờ A4)

+ 88×5.3(10 vé/1 tờ A4)

 

in-ve-su-kien

Tuy nhiên đơn vị in cũng sẽ điều chỉnh kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường người ta in vé bằng giấy cứng. Chỉ có một số sự kiện cao cấp mới sử dụng đến chất liệu nhựa PVC. Công nghệ in chủ yếu hiện nay là công nghệ offset. Sau khi in là quá trình gia công hoàn thiện và tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Quá trình gia công này đơn vị in sẽ gợi ý để khách hàng lựa chọn.

Vé sự kiện có vai trò hết sức quan trọng vì thế được đòi hỏi khá cao. Nhưng không giống các loại thẻ hay vé thông thường vé này chỉ được sử dụng duy nhất 1 lần sau đó sẽ bị loại bỏ không thể tái sử dụng. Bởi vậy mà các đơn vị đều muốn tính đến giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí in ấn sản xuất vé. Do đó in vé sự kiện giá rẻ là giải pháp tối ưu được lựa chọn. Tuy nhiên tìm kiếm đơn vị dịch vụ đảm bảo cả yếu tố giá cả và chất lượng thật chẳng dễ dàng gì.

 

in-an-ve-su-kien

In Hồng Đăng địa chỉ in vé sự kiện giá rẻ, chất lượng

Hồng Đăng là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thị trường in ấn trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước. Đến thời điểm hiện tại Hồng Đăng có đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại và nhân lực để phục vụ cho quá trình in ấn. Chúng tôi đã từng hợp tác và in vé cho rất nhiều sự kiện quan trọng được tổ chức ở nước ta.

Cùng với chất lượng in ấn là chất lượng dịch vụ cũng ngày càng được cải thiện để làm hài lòng khách hàng cao nhất. Mọi quy trình thủ tục khi đến với chúng tôi đều đơn giản, dễ dàng. Mọi thắc mắc, ý kiến đều được giải đáp tận tình.

Leave a Reply