Địa chỉ in lịch để bàn chất lượng giá rẻ

with Không có phản hồi

Doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ in lịch để bàn chất lượng nhưng với một chi phí phù hợp? Vậy hãy tìm hiểu ngay dưới bài viết này. Những thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Ý nghĩa tặng lịch in để bàn

Một năm mới đến, mỗi người sẽ cần tới những dạng lịch khác nhau. Thời buổi công nghệ hiện đại, đi đâu bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi ngày tháng năm bởi điện thoại, máy tính. Tuy nhiên những quyển lịch truyền thống vẫn giữ được vị trí riêng của mình. Bởi vậy địa chỉ in lịch để bàn vẫn được nhiều người tìm kiếm.

BS42A

Trong mỗi gia đình thường sử dụng lịch block theo dõi từng ngày. Với cá nhân có thể sử dụng lịch quyển hoặc lịch cầm tay. Tặng nhau quyển lịch đầu năm như nhắc nhở đối phương cần biết trân trọng thời gian và sắp xếp công việc một cách hợp lý.

Đối với loại lịch để bàn, các doanh nghiệp thường sử dụng dành tặng đối tác của mình. Lựa chọn lịch để bàn chứ không phải các loại lịch khác bởi tính hữu dụng của nó. Lịch in để bàn nhỏ gọn hơn các loại lịch khác, dễ vận chuyển, mang tặng. Đặc biệt với đặc điểm để tại bàn làm việc, đối tác sẽ thường xuyên nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Cũng vì nguyên do này các doanh nghiệp thường lựa chọn in lịch tết độc quyền.

BS40A

In Hồng Đăng địa chỉ in lịch để bàn uy tín nhất thị trường

In Hồng Đăng luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Bởi vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Thành lập từ năm 2009, chúng tôi đã tạo lập được vị trế vững chắc của mình trên thị trường in. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ chúng tôi đặt ra cho các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, mọi nhu cầu của bạn sẽ được giải quyết. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế, những quyển lịch in để bàn sẽ trở nên hoàn hảo. Hơn thế nữa, Hồng Đăng sử dụng xưởng in với những máy móc hiện đại, tối ưu chi phí và đưa ra mức giá cực cạnh tranh.
 

BS44ABS46A
 

Không chỉ sản phẩm tốt với mức giá phải chăng, các dịch vụ hậu mãi của Hồng Đăng luôn được khách hàng chú ý. Dịch vụ tư vấn, thiết kế lịch in độc quyền miễn phí cho tất cả khách hàng. Với những doanh nghiệp cùng nội thành Hà Nội, chúng tôi miễn phí vận chuyển sản phẩm. Doanh nghiệp ở xa hơn đặt in lịch tết sẽ được hỗ trợ chi phí nhất định. Đặc biệt hơn nữa, Hồng Đăng có chính sách chiết khấu cao cho doanh nghiệp đặt sớm và khách hàng thân thiết. Trong dịp cuối năm này, Hồng Đăng chính là địa chỉ in lịch để bàn phù hợp dành cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY IN HỒNG ĐĂNG

Văn Phòng: Số 1 – B8, Khu đô thị Mỹ Đình I – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel: (024) 22 655 666 – Hotline: 0965 167 989
Email: baogia@inhongdang.vn

Leave a Reply