Công ty in thẻ nhựa mã vạch chuyên nghiệp

with 2 Bình luận

In thẻ nhựa mã vạch được nhiều đơn vị quan tâm bởi tính bảo mật sự chuyên nghiệp mà chúng mang lại. Việc quản lý trở nên dễ dàng hơn nếu với những chiếc thẻ nhựa được tích hợp mã vạch, mã vạch Qrcode.

in-the-nhua-ma-vach-tien-ich

Chúng tôi nhận in thẻ nhựa mã vạch QR code cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chuyên in thẻ nhân viên, thẻ vip, thẻ tích điểm, vé xe, thẻ giảm giá, khuyến mãi, menu nhựa… được in mã vạch với chất lượng cao, giá thành hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại sao bạn nên in thẻ nhựa mã vạch QR code?

Không giống như những loại thẻ nhựa thông thường khác, với loại thẻ có mã vạch này, bạn không cần phải trình bày quá nhiều thông tin trên thẻ, bạn hoàn toàn tự do sáng tạo những gì mình muốn thể hiện khi thiết kế thẻ nhựa. Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ và những thông tin cần thiết khác đã được thể hiện hết trong mã vạch QR code trên thẻ nhựa.

in-the-nhua-ma-vach-qr-code

Đây là một tính năng tuyệt vời mà thẻ nhựa mang đến cho bạn, chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua loại thẻ có nhiều tiện ích này nhé.

Ứng dụng của thẻ nhựa mã vạch cao cấp:

Quản lý nhân viên, khách hàng, quản lý thông tin sản phẩm, hàng hóa dễ dàng hơn…

Thẻ nhựa mã vạch được thiết kế và in ấn trên chất liệu chọn lọc, chất lượng cao đảm bảo tính thẩm mỹ, thiết kế chuyên nghiệp, thể hiện những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải,…

Các kỹ thuật gia công để làm tăng giá trị và tính thẩm mỹ cho thẻ nhựa mã vạch như: dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt, đa dạng mẫu mã, chủng loại như thẻ từ, thẻ chip…

Quy cách in thẻ nhựa mã vạch chung

dich-vu-in-the-nhua-ma-vach-qr-code-chuyen-nghiep

– Kích thước: Thiết kế theo yêu cầu, tư vấn cho khách hàng lựa chọn được kích thước phù hợp.

– Áp dụng kỹ thuật in ấn hiện đại nhất, màu in đảm bảo, giống như bản thiết kế

– Thẻ được tích hợp dải từ Hi-co hoặc gắn chip phía sau thẻ và dải chữ ký chủ thẻ giúp ngân hàng có thẻ quản lý và xử lý thông tin khách hàng giao dịch một cách dễ dàng nhất

– Lớp Laminated trên thẻ giúp bảo vệ mặt thẻ chống thấm nước và hạn chế bị phai màu.

Với sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc inthenhuagiare.vn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm chất lượng nhất. Để được tư vấn ngay hôm nay xin quý khách vui lòng liên hệ 04.22.655.666 bạn nhé!

>> Xem thêm bài viết: Cách tiết kiệm chi phí in thẻ nhựa giá rẻ cho khách hàng

2 Responses

 1. nguyễn thành đạt
  | Trả lời

  Xin cho thông tin chi tiết hơn ạ

 2. nguyễn thành đạt
  | Trả lời

  0912927957

  xin cho thông tin chi tiết ạ

Leave a Reply