In thẻ nhựa Hà Nội chất lượng tiện ích cho khách hàng

with Không có phản hồi

Lựa chọn được những đơn vị in thẻ nhựa uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như in ấn với giá cả chi phí hợp lý. Công ty in thẻ nhựa Hà Nội đã và đang được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn hợp tác.

in-the-nhua-Ha-Noi-chat-luong-hang-dau

 

Ở thời gian trước, thẻ giấy là vật phẩm được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng bá và tiếp thị cũng như chăm sóc khách hàng tiện lợi nhất hiện nay. Chất liệu thẻ giấy có nhiều nhược điểm dễ bị phân hủy, hỏng và nát bởi nhiều yếu tố tác động của thời tiết. Chính vì vậy tìm ra và áp dụng in thẻ nhựa được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng và thẻ nhựa có nhiều ứng dụng tốt hơn. Chi phí in thẻ nhựa sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với thẻ giấy,nhưng nếu xét lâu dài thẻ nhựa lại là giải pháp an toàn và chất lượng sẽ tốt hơn nhiều so với thẻ giấy.

in-the-nhua-Ha-Noi-uy-tin-nhat

Công ty in thẻ nhựa tại Hà Nội là đơn vị trực tiếp thiết kế và in ấn thẻ nhựa đã và đang được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn tin tưởng hợp tác.

Về quy cách in thẻ nhựa Hà Nội

  • Thẻ nhựa được sản xuất trên nền chất liệu thẻ PVC đây là bước tiến mới trong dịch vụ in ấn thẻ nhựa, khi được thay đổi chất liệu chúng đã khắc phục được nhiều nhược điểm.
  • Kích thước in ấn thẻ nhựa: thẻ được in ấn với kích thước phổ biến: 86mm x 54 mm, độ dày tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế thẻ nhựa: mặt trước của thẻ được in ấn với nội dung được đưa sẵn như thông tin cá nhân,… mặt sau có thể ghi nội quy sử dụng thẻ, cơ chế áp dụng ,… Ngoài những mẫu mã có sẵn do công ty cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn những thiết kế mới lạ riêng biệt tạo dấu ấn cho công ty doanh nghiệp. Đây sẽ được coi là ấn tượng và thiết kế riêng đặc điểm nhận dạng riêng của công ty bạn.
  • Sử dụng máy in offset và ép cao tần sản phẩm thẻ nhựa của khách hàng sẽ có được những khác biệt riêng nhất về chất lượng thẻ bền đẹp màu sắc trên thẻ tươi mới không bị nhòe mờ kém thẩm mỹ.
  • Mực in thẻ là loại mực dầu chất lượng được công ty in thẻ nhựa áo dụng với chất lượng tốt hơn đẹp và mẫu mã chất lượng hơn.

 

quy-cach-in-the-nhua-ha-noi-dat-chuan

Quy trình đặt in thẻ nhựa Hà Nội tiện ích cho khách hàng

  • Khách hàng được tư vấn lựa chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu cũng như chất lượng thẻ mong muốn.
  • Đặt hàng nhanh chóng không mất nhiều thời gian: đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.
  • Giao hàng đúng đủ chất lượng và nhanh chóng.

tien-ich-cua-in-the-nhua-Ha-Noi

 

Khách hàng đặt hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất.

>>> Xem thêm: In thẻ VIP chiến lược tri ân khách hàng thông minh

Leave a Reply