In thẻ nhựa giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội

with Không có phản hồi

In thẻ nhựa giá rẻ không còn quá xa với các doanh nghiệp và người tiêu dùng. Ngày nay việc thay thế và khắc phục những loại thẻ giấy kém chất lượng dễ bị phân hủy và hư hỏng do tác động của thời tiết nay càng ngày càng được thay thế bằng những chiếc thẻ nhựa tiện ích?

in-the-nhua-uy-tin-chat-luong
Dịch vụ in thẻ nhựa tiện ích cho cuộc sống

 

Vậy in ấn thẻ nhựa như thế nào? Và những tiện ích của nó mang lại ra sao? Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những thông tin cụ thể chi tiết nhất đến với khách hàng.

Thẻ nhựa có nguồn nguyên liệu chính đó là từ nhựa, với chất liệu nhựa PVC 3 lớp hay thẻ nhựa PCV 4 lớp. Với nguyên liệu chính này thẻ nhựa rất được tin tưởng sử dụng bởi chất lượng mang đến là rất tốt, tiện dụng chất lượng đi kèm theo.

Lựa chọn địa chỉ in thẻ nhựa ở đâu uy tín

Công ty in thẻ nhựa  với kinh nghiệm hơn mười năm hoạt động in ấn đã và đang đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thiết kế và in ấn thẻ nhựa.

Được tin tưởng  và có bề dày về kinh nghiệm lâu năm, công ty in Hồng Đăng luôn là địa chỉ mà các doanh nghiệp hướng đến bởi chất lượng và dịch vụ luôn dẫn đầu.

Tại công ty in thẻ nhựa giá rẻ uy tín, chúng tôi mang đến loại thẻ nhựa với quy cách thiết kế khoa học nhất:

in-the-nhua-tai-dia-chi-uy-tin

Được thiết kế với mặt trước có đủ họa tiết logo in ấn, địa chỉ tên và họ đầy đủ rõ ràng tiện dụng trong sử dụng.

  • Mặt sau được in họa tiết hay hoa văn để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, rất nhiều thẻ nhựa được in tích hợp cùng với thẻ ATM để tối giản hóa cũng như tối ưu hóa sự tiện ích của thẻ.
  • Khách hàng khi đặt in  được tham gia cùng quá trình thiết kế, tiến hành lựa chọn thiết kế đẹp và chất lượng nhất. Chính vì vậy khách hàng luôn được ưu tiên nhất, sao cho vừa ý nhất trước khi in ấn.
  • Lựa chọn mực in chất lượng giúp cho màu sắc hiển thị tốt nhất. Chất lượng màu in luôn luôn được chú trọng cải thiện.
  • Áp dụng công nghệ in offset chất lượng giúp cho màu in lên chuẩn sắc nét.
  • Khách hàng luôn luôn được ưu tiên, chúng tôi cam kết giao hàng đúng đủ chất lượng nhất đến với khách hàng.

Hãy nhanh tay đặt hàng để có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết với mức chiết khấu cao và giảm giá cho những lần tiếp theo.

>> Xem thêm: Thời điểm in thẻ nhựa giá rẻ đến cực điểm

Leave a Reply