Tại sao bạn cần thiết kế và in catalogue giới thiệu ô tô

with Không có phản hồi

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo hữu ích mà bất cứ lĩnh vực nào cũng nên thực hiện để gia tăng doanh số bán hàng, nhận diện thương hiệu công ti. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên thiết kế và in catalogue giới thiệu ô tô hay không, hãy tham khảo ngay những lý do dưới đây:

 

Tiết kiệm chi phí tối đa


Không giống như các lĩnh vực khác có thể mang sản phẩm đi đến tận tay khách hàng để tiếp thị, kinh doanh ô tô thì không.

 

in ấn catalogue oto

 

Bạn không thể đem từng ấy chiếc ô tô đến chỗ khách hàng hoặc đưa khách hàng tham quan tất cả các mẫu xe ô tô hiện có bởi sẽ rất mất công sức và thời gian. Giải pháp cần có là in catalogue giới thiệu ô tô để giúp nhà sản xuất và các đại lý bán lẻ tiết kiệm chi phí vận chuyển, thuê showroom trưng bày đắt đỏ nhằm thu hút khách hàng.

 

Quảng cáo những mẫu xe ô tô không được trưng bày


Sự hạn chế của diện tích mặt bằng kinh doanh cũng như chí phí cực kì đắt đỏ tại những nơi tập trung đông dân cư như Hà Nội hay HCM sẽ khiến các đại lý bán lẻ không thể trưng bày hết các mẫu xe lên showroom của mình.

thiết kế catalogue oto

Đa phần họ chỉ đặt một vài mẫu xe nằm trong chiến lược kinh doanh hoặc mới ra mắt được trưng bày trực tiếp. In catalogue giới thiệu xe hơi sẽ giúp bạn giới thiệu đa dạng và chi tiết hơn đến khách hàng các mẫu mã xe ô tô khác nhau với mọi phân phúc khác nhau.

Hỗ trợ cho tư vấn bán hàng chuyên nghiệp

Các tư vấn bán hàng tại showroom ô tô cho dù có được đào tạo bài bản cũng khó mà đọc vanh vách tất cả những đặc điểm kĩ thuật nổi trội của các mẫu xe ô tô. Nhờ có cuốn catalogue ô tô chất lượng mà người bán hàng có thể dễ dàng thực hiện tư vấn cả về mặt thông tin lẫn hình ảnh được tốt nhất.

 

Nâng cao chất lượng sản phẩm


Có thể nói ưu điểm lớn nhất của catalogue là về mặt hình ảnh. Những chiếc ô tô sang trọng được chụp nghệ thuật chuyên nghiệp, qua chỉnh sửa và được in lên chất liệu giấy couches bóng bẩy có “hạ gục” bất kì khách hàng khó tính nào. Catalogue cũng là nơi mà bạn có thể gia tăng quảng cáo sản phẩm bằng những thiết kế bắt mắt, logo hay slogan độc quyền cho các dòng xe.

 

Thực tế rằng với một sản phẩm cao cấp như ô tô, ta không thể sử dụng các phương thức quảng cáo đại trà và giá rẻ như tờ rơi, poster áp phích, quảng cáo mạng xã hội,… để thu hút khách hàng mua xe của mình. Lựa chọn in catalogue tại Hà Nội giới thiệu ô tô chất lượng cao và tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện sẽ mang lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

 

Xem thêm: Tại sao nên in catalogue giáo dục

Leave a Reply