In thẻ nhựa và những lý do chất đến phát ngất

with Không có phản hồi

Ngày này, công nghệ in ấn đã tạo ra bước phát triển mới, vì vậy việc in thẻ nhựa không còn là điều khó khăn như trước nữa. Và đặc biệt, thẻ nhựa còn giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên vô cùng hiệu quả.

Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa hay là chất liệu PVC là loại thẻ được làm trực tiếp từ nhựa nguyên chất, hoặc nhựa tái chế, có độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài và giá thành của sản phẩm nhựa thẻ lại vô cùng rẻ mạt. Chính vì vậy, thẻ nhựa lại được ưa chuộng hơn cả.

in thẻ nhựa tại Hà Nội

 

Nhiều năm trước tất cả các thẻ đều được làm thủ công bằng chất liệu giấy, thế nhưng giấy lại là chất liệu không có độ bền theo năm tháng, nhanh rách nát và không chống chọi với mọi tình hình thời tiết. Từ khi có công nghệ in thẻ nhựa ra đời, người ta dần chuyển dịch sang sử dụng loại thẻ này. Cho nên, thẻ nhựa được mệnh danh là loại thẻ trường tồn cùng thời gian.

Thẻ nhựa PVC thông thường được nhiều doanh nghiệp thiết kế với kích thước tiêu chuẩn phổ biến như sau: 86 x 54 mm. Với kích thước trên dễ dàng cầm, nắm tấm thẻ nhỏ gọn, dễ sử dụng và chống thấm nước….  Đây là chất liệu chống thấm hiệu quả, đánh bật thẻ giấy truyền thống đó là lý do tấm thẻ nhựa luôn luôn được ưu tiên sử dụng.

Những lý do giúp thẻ nhựa được yêu thích qua nhiều năm

Lý do khiến thẻ nhựa được yêu thích hơn cả, chính là những đặc tính lợi ích mà tấm thẻ mang lại. Không phải tự nhiên mà người ta lại xủng ái in thẻ nhựa như vậy.

  • In thẻ thành viên chính là hình thức dễ dàng quản lý nhân viên, hội viên của các nhóm hội hay các doanh nghiệp nói chung. Thẻ nhựa, giúp lưu trữ, nhận diện thông tin nhân viên một cách rõ nét, không bị phai mờ, tránh sai xót thông qua các mã vạch và hình ảnh được in trên thẻ.
  • Quản lý giờ giấc ra- vào, thời gian chấm công của nhân viên là yếu tố thiết thực nhất khi sử dụng các sản phẩm thẻ in điện tử này. Rất khó có thể kiểm soát, và có thể tốn chi phí cho nhiều nhân lực hơn khi sử dụng thẻ giấy như trước đây.
  • Đẳng cấp chuyên nghiệp, làm việc công nghiệp cũng đến từ những tấm thẻ nhựa này. Bởi tính năng thay cho người quản lý phải nhắc nhở, và cũng không được chuyên nghiệp nếu như tấm thẻ cứ bị lôi ra, lôi vào trong túi ái như trước kia, khi chưa có thẻ nhựa.

 

in-the-vip-cham-soc-khach-hang-3

 

Với hàng ngàn lý do dài hơn nữa mà thẻ nhựa mang lại, đây thực sự là cuộc cách mạng mang lại nét hiện đại, chuyên nghiệp cho những người lao động kiểu mới, cho sự quản lý chuyên nghiệp hơn. Và tấm thẻ nhựa cũng là một phần để nhận diện chức vụ của nhân viên trong doanh nghiệp nói chung.

Qua bài viết, hy vọng khách hàng đã tìm được những lý do thuyết phục để sử dụng sản phẩm thẻ nhựa và tìm được đơn vị in thẻ nhựa PVC giá rẻ cho doanh nghiệp.

Leave a Reply